ลำดับ |
รูป |
ชื่อ – นามสกุล |
ตำแหน่งวิชาการ |
คุณวุฒิการศึกษา |
ปีที่สำเร็จ การศึกษา |
1
|
|
รองศาสตราจารย์
|
Dr.agr (Organic Food Quality) University of Kassel ประเทศเยอรมันนี |
2550 |
|
วท.ม. (เทคโนโลยีทางอาหาร) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
2544 |
||||
วท.บ. (อุตสาหกรรมเกษตร) (เกียรตินิยมอันดับ 2) มหาวิทยาลัยนเรศวร |
2540 |
||||
2 |
|
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ |
วท.ม. (เทคโนโลยีทางอาหาร) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
2544 |
|
วท.บ.(เทคโนโลยีอาหาร) มหาวิทยาลัยศิลปากร |
2539 |
||||
3 |
|
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ |
ปร.ด. (วิทยาศาสตร์การอาหาร) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ |
2548 |
|
วท.ม. (อาหารและโภชนาการเพื่อการพัฒนา) มหาวิทยาลัยมหิดล |
2541 |
||||
วท.บ. (อุตสาหกรรมเกษตร) สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง |
2538 |
||||
4
|
|
ผู้ช่วยศาสตราจารย์
|
ปร.ด. (ผลิตภัณฑ์ประมง) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ |
2555 |
|
วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
2547 |
||||
วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล คณะเกษตรศาสตร์บางพระ |
2543 |
||||
5 |
|
อาจารย์ |
วท.ม. (อุตสาหกรรมเกษตร) มหาวิทยาลัยนเรศวร |
2547 |
|
วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) สถาบันราชภัฏพิบูลสงครามพิษณุโลก |
2538 |
||||
6 |
|
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ |
M.Sc. (Food Science) University of Reading ประเทศอังกฤษ
|
2544 |
|
วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ |
2542 |
||||
7 |
อาจารย์อุษา พันฤทธิ์ดำ |
อาจารย์ |
วท.ม. (เทคโนโลยีชีวภาพ) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
2547
|
|
วท.บ. (เทคโนโลยีชีวภาพ) สถาบันเทคโนโลยีราชมงคลนครศรีธรรมราช |
2541 |
เจ้าหน้าที่ประจำสาขาวิชา
1 | ศิริญา เกียรติบุญศรี |
นักวิทยาศาสตร์ ระดับชำนาญการ |
วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร) มหาวิทยาลัยศิลปากร |
2557 |
|
วท.บ. (เทคโนโลยีอาหาร) มหาวิทยาลัยศิลปากร |
2550 |
กลุ่ม Facebook : @FoodScienceNPRU |
Food Science_Club |
Dek-Food |
โทร.034-109300 ต่อ 3748-50 |
Fax.034-261065 Email: wpetchson@yahoo.com |