Image result for สถาบันอาหาร

Statistics Statistics
84249
Online User Online8
Today Today21
Yesterday Yesterday54
ThisMonth This Month855
LastMonth Last Month1,482
ThisYear This Year6,726
LastYear Last Year10,411

 

ระบบยืนยันตัวบุคคล
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม

 

 

 

ในปีการศึกษา 2562 ได้ส่งผลงานประกวด นักศึกษา คือ นางสาวสมอักษร  สมจันทร์ และ นางสาวศุภิสสรา  เจริญฉิม  ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ “Pumpkin & Purple Paper Roll” โครงการประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม ครั้งที่ 2 Start-up Innovative F&B Products Competition ในงาน Food Ingredients Asia 2019 จัดโดยบริษัท ยูบีเอ็ม เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และคณะเทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์การเกษตร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในระหว่างวันที่ 11 - 13 กันยายน 2562 ณ ไบเทค บางนา