Image result for สถาบันอาหาร

Statistics Statistics
79772
Online User Online1
Today Today18
Yesterday Yesterday40
ThisMonth This Month673
LastMonth Last Month700
ThisYear This Year2,249
LastYear Last Year10,411

 

ระบบยืนยันตัวบุคคล
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม

 

 

 

ในปีการศึกษา 2562 ได้ส่งผลงานประกวด นักศึกษา คือ นางสาวสมอักษร  สมจันทร์ และ นางสาวศุภิสสรา  เจริญฉิม  ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ “Pumpkin & Purple Paper Roll” โครงการประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม ครั้งที่ 2 Start-up Innovative F&B Products Competition ในงาน Food Ingredients Asia 2019 จัดโดยบริษัท ยูบีเอ็ม เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และคณะเทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์การเกษตร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในระหว่างวันที่ 11 - 13 กันยายน 2562 ณ ไบเทค บางนา