ในปีการศึกษา 2562 ได้ส่งผลงานประกวด นักศึกษา คือ นางสาวสมอักษร สมจันทร์ และ นางสาวศุภิสสรา เจริญฉิม ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ “Pumpkin & Purple Paper Roll” โครงการประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม ครั้งที่ 2 Start-up Innovative F&B Products Competition ในงาน Food Ingredients Asia 2019 จัดโดยบริษัท ยูบีเอ็ม เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และคณะเทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์การเกษตร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในระหว่างวันที่ 11 - 13 กันยายน 2562 ณ ไบเทค บางนา