Image result for สถาบันอาหาร

Statistics Statistics
79756
Online User Online2
Today Today2
Yesterday Yesterday40
ThisMonth This Month657
LastMonth Last Month700
ThisYear This Year2,233
LastYear Last Year10,411

 

ระบบยืนยันตัวบุคคล
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม

 

 

 

   ปี พ.ศ. 2540 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม เริ่มเปิดรับนักศึกษาโปรแกรมวิชาเทคโนโลยีการอาหาร  ระดับอนุปริญญา (อ.วท.) เป็นรุ่นแรก  สังกัดภาควิชาคหกรรมศาสตร์ และได้ผลิตบุคลากรระดับอนุปริญญาสาขาเทคโนโลยีการอาหาร (อ.วท.) รุ่นแรก

       เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2542 ได้นำรูปแบบการบริหารแบบโปรแกรมวิชามาใช้ โดยใช้ชื่อว่า  “โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีการอาหาร”

       ปีการศึกษา 2545 เปิดรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี (วท.บ.) เป็นรุ่นแรกและเปลี่ยนชื่อโปรแกรมวิชาเป็น “โปรแกรมวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร”

   ปีการศึกษา 2546 รับนักศึกษาที่จบระดับอนุปริญญาสาขาเทคโนโลยีการอาหารรุ่นสุดท้ายในปีการศึกษา 2545ของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม  เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี (หลักสูตร 4 ปี ต่อยอด) และเป็นนักศึกษาโปรแกรมวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารที่จบการศึกษาระดับปริญญาตรีเป็นรุ่นแรกของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ในปีการศึกษา 2547

  ปีการศึกษา 2549 รับนักเรียนที่จบมัธยมศึกษาตอนปลายเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารหลักสูตรปรับปรุง 2549

       ปีการศึกษา 2554 โปรแกรมวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารได้ทำการปรับปรุงหลักสูตรให้มีความสอดคล้องกับกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และเริ่มใช้กับนักศึกษาที่เข้ามาศึกษาในหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ในปีการศึกษา 2554

       ปีการศึกษา 2556 การจัดการศึกษาจาก  “โปรแกรมวิชา” เป็น   “สาขาวิชา” วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

 

   " มีความรู้ คู่คุณธรรม นำสู่การปฏิบัติ สนองตอบความต้องการของอุตสาหกรรมอาหาร "

 

กลุ่ม Facebook
        Food Science_Club
        Dek-Food
โทร.034-109300 ต่อ 3748-50 
Fax.034-261065  Email: wpetchson@yahoo.com