Image result for สถาบันอาหาร

Statistics Statistics
80353
Online User Online1
Today Today7
Yesterday Yesterday17
ThisMonth This Month533
LastMonth Last Month721
ThisYear This Year2,830
LastYear Last Year10,411

 

ระบบยืนยันตัวบุคคล
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม

 

 

 

 กิจกรรมนักศึกษาในหน้าเพจ Facebook  

 

กิจกรรมของสาขาวิชา 

 

 

พิธีไหวครู 2560

สาขาวิชาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

กิจกรรมเปิดตัวชุมนุม 2560

สาขาวิชาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ 2560

สาขาวิชาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

     
     

 


โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2558 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร วันที่22 กรกฎาคม 2558 โครงการปรับพื้นฐานทางวิชาการ และทักษะการเป็นผู้น า สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร วันที่22 กรกฎาคม 2558  โครงการอบรมเรื่อง การพันาลิตภณั์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และและเทคโนโลยีการอาหาร วันที่ 18-19 กรกฎาคม 2558

 โครงการอบรมเรื่องการจัดทำระบบคุณภาพ HACCP
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และและเทคโนโลยีการอาหาร
วันที่ 26-27 ธันวาคม 2558

กิจกรรมงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ของสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และและเทคโนโลยีการอาหาร วันที่25-26 สิงหาคม 2558 

งานซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรประจำปีการศึกษา 2558
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และและเทคโนโลยีการอาหาร
วันที่ 18 สิงหาคม 2558

 


 

โครงการอบรมการใช้เครื่องมือวิเคราะห์และประกันคณุภาพส าหรับอุตสาหกรรมอาหาร สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และและเทคโนโลยีการอาหาร วันที่ 14-15 กรกฎาคม 2558 โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง เบเกอรีเพื่อการประกอบอาชีพ และ confectionery สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และและเทคโนโลยีการอาหาร วันที่7-10 กรกฎาคม 2558 โครงการบริการวิชาการเสริมสร้างความรู้ด้านการแปรรูปอาหารเพื่ออาชีพกับชุมชน ท้องถิ่น สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และและเทคโนโลยีการอาหาร วันที่23 มิถุนายน 2558 

 

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการวิธีการแสดงผลตอบสนองแบบโครงร่างพื้นผิว สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และและเทคโนโลยีการอาหาร วันที่8-9 มิถุนายน 2558 

งาน Bye Nior’s หมู่เรียน 54/40 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และและเทคโนโลยีการอาหาร วันที่24 มีนาคม 2558 
     

 

โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาหมู่เรียน 54/40 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และและเทคโนโลยีการอาหาร วันที่24 มีนาคม 2558

โครงการปรับพื้นฐานนักศึกษาปี 1 หมู่เรียน 59/21 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และและเทคโนโลยีการอาหาร วันที่ 25 - 28 กรกฎาคม 2559