ข้อมูลเพิ่มเติม

 

 

ระบบยืนยันตัวบุคคล
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม

กิจกรรมของสาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย


กิจกรรมการวาดเส้นเพื่อฝึกฝนทักษะ
เมื่อวันที่ 16-17 มิถุนายน 2561 ทางสาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย ได้จัดโครงการอบรมการวาดการ์ตูนขั้นพื้นฐาน ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 โดยคุณปัญญา ผาสุกโกวิทสิริ วิทยากรมืออาชีพชื่อดัง


กิจกรรมการสร้าง Sticker Line Workshop
เมื่อวันที่ 23 - 25 มิถุนายน 2561 ทางสาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย ได้จัดอบรมโครงการการสร้าง Sticker Line Workshop ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 โดยวิทยากรมืออาชีพ ผู้ที่มีผลงานการสร้าง Sticker Line ระดับต้นๆ ของเมืองไทย


นักศึกษาคอมพิวเตอร์คว้า 2 รางวัลการประกวดภาพยนตร์สั้นของโตโยต้า​
เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ได้ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดภาพยนตร์สั้นความยาวไม่เกิน 3 นาที ในหัวข้อ “พลังจิตอาสา ชวนทำดี ตามวิถีพอเพียง” จัดโดย บริษัท โตโยต้านครปฐม ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด โดยได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 และรางวัลชมเชย โดยมีอาจารย์โกวิทย์ ชนะเคน เป็นที่ปรึกษา สามารถรับชมคลิปหนังสั้นได้ที่ https://youtu.be/lPqThmu52z0
ชื่อผลงาน “ผมชื่อนายสะอาด” ทีม ด๊าวด่าวสตูดิโอ ประกอบไปด้วย
1. นายทิวากร   ภู่งาม
2. นายปริญญา  โชติสงฆ์
3. นายฤทธิชัย   วุฒิคุณ
4. นายณัฐพล   สำราญ
5. นายธีรพล   แซ่ล้อ
หมู่เรียน 60/92 สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย


 
นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยมัลติมีเดีย คว้าแชมป์รางวัลชนะเลิศ พ.จ.น.ก.สัมพันธ์ ครั้งที่ 40
พวกเราไม่ได้มาเล่นๆ นะ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย คว้าเหรียญทองการแข่งขันทักษะทางวิชาการ พ.จ.น.ก.สัมพันธ์ครั้งที่ 40 "การสร้างการ์ตูนแอนิเมชัน" ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี มาได้อย่างสวยงาม ทีมชุดนี้เป็นดาวรุ่งพุ่งไกล ที่อยู่แค่ ปี1 แต่สามารถไปคว้าชัยเหนือรุ่นพี่ต่างสถาบันได้งานนี้ต้องยกเครดิต ให้ อ.โกวิทย์ ชนะเคน ผู้ฝึกสอนที่ทำให้ผู้เข้าแข่งขันคว้าชัยได้ นำทีมโดย อ.สุชารัตน์ จันทาพูนธยาน์ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี อ.กุลยา เจริญมงคลวิไล ประธานสาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย

 

More
พบกับกิจกรรมเพิ่มเติมของทางสาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย อัพเดทสดใหม่ตลอดได้ที่ >> www.facebook.com/multinpru